Bún Riêu Gấc

Bún riêu là một trong hàng trăm món ăn dân dã được người Việt Nam từ nông thôn đến thành thị ưa chuộng bởi nó vừa hội tụ đủ ba yếu tố: ngon – bổ – rẻ, vừa có hương vị đậm đà và hình thức vô cùng hấp dẫn. Đó là nhờ "công lao" của trái gấc - đã tô điểm cho tô bún riêu một màu đỏ au thật đẹp mắt và bổ sung vô vàn dinh dưỡng. Vừa ăn ngon mà nguyên liệu lại tự nhiên 100% thì còn gì bằng các bạn nhỉ? 

Nguyên liệu chính của món này thì khá là đơn giản trong thực dưỡng chỉ cần có:

+ Bún gạo lứt
+ Đậu hủ chiên
+ Cà chua
+ Chả nấm
+ Riêu óc đậu
+ Rau muống
+ Rau sống
+ Bột nêm ngưu báng
+ Nước mắm thực dưỡng

 Có khó không khi chuẩn bị các nguyên liệu?

 Này thì “bạn chỉ cần Alo LÁ TÍA TÔ sẽ có mặt”

Tất tần tật đã có trong menu thức ăn nhanh thực dưỡng của BẾP TÍA TỐ rồi ạ! Kể cả bạn muốn ăn tại chỗ hay mua nguyên liệu khô về thực hành tại nhà thì đều có nhé!
 

 

Chuyên mục Thực dưỡng:

Salad Đậu Gà Sốt Bơ Mè

Salad đậu gà sốt bơ mè thực dưỡng giàu chất đạm và dễ thực hiện

Miến Xào Ngũ Sắc

Thông tin Miến xào rau củ  Nêm đủ yêu thương  Tròn đầy dinh dưỡng  Năng lượng tràn đầy ~ Ăn no chẳng lo ngán với món miến xào ngũ sắc sợi miến dai dai xào cùng rau củ thanh nhẹ dễ chịu, ai thích đậm đà thì cho thêm nước tương và tương ớt vào nè. Miến xào là món khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt với những ai muốn giảm cân vì nó ít tinh bột nên không sợ béo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xào miến không bị dính  Nguyên liệu Như các bạn thấy bên dưới là đĩa MIẾN XÀO NGŨ...
Lên đầu trang
Lá Tía Tô Lá Tía Tô Lá Tía Tô
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng