Còn hàng

Bánh gạo lứt mầm

Bánh gạo lứt mầm
Bánh gạo lứt mầm
Bánh gạo lứt mầm
Bánh gạo lứt mầm
Bánh gạo lứt mầm
Bánh gạo lứt mầm
Tình trạng: Còn hàng
Đang cập nhật
65.000₫
Số lượng
 0937 849 727
Gọi ngay 0937 849 727 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Gạo lứt mầm là gạo lứt còn phôi - có thể nảy mầm khi đem gieo. Dinh dưỡng trong cám và trong phôi còn nguyên Gạo lứt mầm giúp giảm lượng tinh bột, tăng lượng chất xơ, tăng các loại vitamin A, E, C và vitamin nhóm B.

Đặc biệt là chất GABA giúp giảm huyết áp, giảm mỡ máu, dịu thần kinh, giúp ngủ sâu… Bánh gạo lứt mầm ăn có vị gạo, chỉ ngọt thanh, hoàn toàn không chứa đường trắng tinh luyện.

DINH DƯỠNG: - Gạo lứt mầm có hàm lượng dinh dưỡng canh tác hoàn toàn tự nhiên không chất hoá học và kích thích tăng trưởng, cách thức chế biến và thu hoạch đúng kỹ thuật nên còn nguyên mầm và lớp áo cám, phương pháp nấu và ăn hoàn toàn khoa học.

- Gạo Lức Mầm chứa nhiều Vitamin và khoáng chất cần thiết, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho những người ăn kiêng hoặc ăn chay trong thời gian dài.

THÀNH PHẦN: Gạo lứt mầm, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, bo bo lứt, nếp cẩm, bột mì, mè vàng, mè đen, rong nho, dầu dừa, muối hầm, 2% đường thô không tẩy.

CÔNG DỤNG: Cung cấp protein, các vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể

CÁCH DÙNG: Dùng để ăn trực tiếp. Hoặc bạn có thể sử dụng dạng ngũ cốc, cho khoảng 6 miếng bánh và nước sôi khuấy tan là dùng được.

BẢO QUẢN: Nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. Khi mở ra nên bảo quản trong tủ mát. HSD: 09 tháng

Về Thực Dưỡng

Nhìn nhận chung về chế độ ăn thực dưỡng

Nếu muốn thực hiện một chế độ ăn lành mạnh, chế độ ăn thực dưỡng là một lựa chọn tốt. Tuy không có những bằng chứng tuyệt đối, nhưng với một chế độ ăn với thành phần chủ yếu là rau xanh, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt sẽ có khả năng rất lớn hạ thấp nguy cơ mắc một số bệnh lý, bao gồm các bệnh lý về tim mạch và ung thư. Đồng thời người thực hành chế độ ăn thực dưỡng cũng được hưởng rất nhiều lợi ích về sức khỏe khác. Đối...

Chế độ ăn thực dưỡng có dễ thực hành và duy trì không?

Trên thực tế, để có thể thực hành và duy trì chế độ ăn thực dưỡng cần rất nhiều nỗ lực và cố gắng, tuy nhiên nếu vượt qua được giai đoạn đầu thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Giống như nhiều vấn đề khác, chế độ ăn thực dưỡng cần làm quen và thích nghi dần dần. Về bản chất, đây không đơn thuần chỉ là một chế độ ăn, mà là cả một hệ thống lý luận và lối sống. Do đó việc thực hành chế...

Chế độ ăn thực dưỡng có phù hợp với một số người có chế độ ăn đặc biệt không?

Đối với những người ăn chay muốn thực hành chế độ ăn này cần lưu ý vài điểm, đó là chế độ ăn thực dưỡng nguyên thủy cho phép ăn cá, cũng như hạn chế lượng muối và lượng chất béo thu nhận. Tuy nhiên điều này có thể dễ dàng thay đổi để thích nghi cho phù hợp, nhằm mục đích đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho người ăn chay, bao gồm các yếu tố như vitamin B12 , sắt, kẽm , vitamin D và acid béo omega - 3. ...

Những tiềm năng của chế độ ăn thực dưỡng

Chế độ ăn thực dưỡng , với gạo lứt, các loại đậu, các loại tảo biển và học thuyết âm dương nhằm duy trì sự cân bằng trong cuộc sống, sức khỏe, hướng tới sự trường thọ là một chế độ ăn được cho là ra đời từ những năm 60 của thế kỷ trước, nhưng thực ra nó có nguồn gốc sâu xa hơn thế rất nhiều. Chế độ ăn thực dưỡng không chỉ quan tâm về cân nặng, hơn cả nó hướng tới sự cân bằng của cuộc sống. Về tổng thể nó...
Lên đầu trang