BÁNH CHUỐI HẤP GẠO LỨT HƯƠNG VỊ QUÊ

Hương chuối chín ngọt mặn mà, mùi thơm từ bột gạo lứt và sắn dây xay nhuyễn hòa quyện với nhau tạo nên hương vị tuyệt vời khó quên.

Cái hương vị tự nhiên ấy tưởng chừng dễ kiếm nhưng lại tìm không ra. Đó là vì cuộc sống hiện đại, các loại bột công nghiệp pha nhanh gọn là ra bánh rồi nhưng cái chất mộc mạc thì không còn như xưa.

Đó là bởi vì chính cái hương vị tự nhiên từ gạo xay, từ chuối nhà trồng, từ dừa ngọt quê hương dẫn không còn nữa. Mà dù có đi xa vẫn mong được về ăn những món má nấu.

Cái món bánh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất đa dạng cách chế biến. Tùy mỗi người, mỗi gia đình, mỗi sở thích. Tía Tô nhà em tất nhiên là luôn dùng cách dân dã nhất, “quê” nhất để chế biến nên món ăn quê nhà. Để người ăn ngoài nghe được vị bánh thì cần còn đượm lại vì quê nhà ở trong trái tim.

Mời các tình yêu cùng thưởng thức Bánh Chuối Hấp Gạo Lứt, món mới của nhà Tía Tô nhé 

 

Chuyên mục Thực dưỡng:

MUỐN ĂN CHAY - ORDER CÓ NGAY

Những năm gần đây nhiều người tìm về ăn chay như một phương pháp bảo về sức khoẻ. Cũng có người đã tìm đến việc ăn chay như tìm đến một trải nghiệm mới mẻ, nghĩa là không có lý do tôn giáo, tâm linh hay văn hóa ở đó. Thấu hiểu vấn đề đó Lá Tía Tô luôn hoàn thiện công thức cân bằng cho món ăn lên mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách yêu quan tâm đến dinh dưỡng sức khoẻ. Bạn hãy chuẩn bị một chiếc bụng sẵn sàng còn lại để bếp nhà mình...

MÙNG 5 THÁNG 5 TẾT ĐOAN NGỌ CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

☘️Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 ngày tết quen thuộc của người dân Việt Nam đang tới rất gần. Vậy cúng tết Đoan Ngọ cần chuẩn bị những gì và ý nghĩa của ngày này là như thế nào? Hãy cùng Lá Tía Tô tìm hiểu về nét truyền thống đẹp này nhé! ☘️Đoan có nghĩa là mở đầu, Ngọ là khoảng thời gian từ 11h sáng đến 1h chiều, ăn tết Đoan Ngọ là ăn vào buổi trưa. Đoan Ngọ tức là lúc mặt trời bắt đầu ngắn nhất, ở gần trời đất nhất. Ở Việt Nam, tết Đoan...
Lên đầu trang
Thực Dưỡng Lá Tía Tô Thực Dưỡng Lá Tía Tô Thực Dưỡng Lá Tía Tô
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng