BỘT NGŨ CỐC KO KO - THỨC UỐNG BỒI DƯỠNG CƠ THỂ TỪ CÁC LOẠI HẠT
“Ngon miệng”, “tiện lợi”, “dễ uống”, “dùng lâu thấy khoẻ hơn” - là rất nhiều lời khen có cánh mà các vị khách gửi tới nhà Lá Tía Tô sau khi sử dụng Bột Ngũ Cốc Koko.
Sản phẩm được kết hợp cân bằng từ các loại ngũ cốc tự nhiên tuyển chọn như: gạo lứt sạch 6 tháng, mè, hạt kê, yến mạch… có công dụng:
- Nhuận tràng, giảm các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
- Phòng chống loãng xương.
- Bồi dưỡng cơ thể, bổ sung dinh dưỡng.
- Hỗ trợ cho người già và trẻ em không dùng sữa...
TẠI SAO THỰC DƯỠNG CHUỘNG DÙNG THỰC PHẨM ĐÃ "CHÍN MUỒI" HƠN NON TRẺ?
Trái cây xanh, búp măng thật ngon; giá đỗ nhiều dinh dưỡng,... Vậy mà thực dưỡng lại ít sử dụng?!
Trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng ở sinh vật gồm hai quá trình đối nghịch nhưng bổ trợ nhau là: Đồng Hóa và Dị Hóa.
Ở thực vật "nhỏ tuổi"
Thành tế bào chưa phát triển hoàn chỉnh, quá trình “đồng hóa” trội hơn “dị hóa” để tổng hợp các chất đơn giản thành phức tạp, ưu tiên tích lũy năng lượng cho sinh trưởng. Vì vậy, ta sẽ thấy nhiều thành phần dinh dưỡng khi phân tích chất.
Tuy nhiên, thực...
BÁNH CHUỐI XANH - THỨC QUÀ CHIỀU GÓI TRỌN HƯƠNG VỊ VIỆT
Chuối là một loại quả đã quá quen thuộc với đời sống người Việt, là nguyên liệu chế biến nên nhiều món ăn tuổi thơ như: chuối chiên, chuối nướng, kem chuối… Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ tới một loại bánh được làm từ chuối xanh chưa?
Từ tình yêu với các món ăn truyền thống kết hợp đôi bàn tay khéo léo của các đầu bếp, nhà Lá Tía Tô đã chính thức cho ra mắt món ăn mới - Bánh chuối xanh hấp bột sắn dây.
Bánh có vỏ ngoài xanh mướt của chuối xanh, vừa chạm vào đã...
CHỌN THỰC PHẨM GÌ CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI CHƠI LỄ 2/9?
Kỳ nghỉ 2/9 là dịp lý tưởng để lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa cùng gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, nếu các anh chị vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn những loại thực phẩm nào phù hợp, vừa tiện lợi lại vừa bổ dưỡng thì hãy để nhà Tía Tô gợi ý những món sau nha.
1. Nhóm đồ ăn vặt lành mạnh
Những món ăn vặt tại nhà Tía Tô hoàn toàn không không sử dụng muối tinh, đường tinh luyện, chất béo bão hòa, hương liệu hay chất điều vị.
- Thanh hạt dinh...
ĂN CHẬM NHAI KỸ - ĐƠN GIẢN NHƯNG HAY BỊ LÃNG QUÊN
Hồi còn bé chúng ta ai cũng đã được nghe ông, bà, cha, mẹ nói câu:
”Nhai kỹ no lâu, cày sâu tốt lúa”.
Và hẳn là ai cũng đã biết từ rất lâu việc ăn nhanh, nhai chưa kỹ rồi nuốt là không tốt. Thế nhưng có rất ít tư liệu hay người chia sẻ về những điều này và vì cuộc sống vội chúng ta lướt qua mà vô tình không để ý. Vậy thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao nhé!
Quá trình tiêu hóa bắt đầu từ miệng
Khi nhai, các tuyến nước bọt bắt...
ĐÔI ĐIỀU VỀ TIÊN SINH GEROGE OHSAWA
George Ohsawa (Sakuraza Nyoichi) sinh ra ở Kyoto (thủ đô trước đây của Nhật Bản), vào ngày 18 tháng 10 năm 1893. Tên thuở bé là Yukikazu.
Ông là tác giả của hơn 300 cuốn sách, 10 trong số đó được xuất bản ở Pháp từ năm 1926. Tác phám A NEW THEORY OF NUTRITION AND ITS THERAPEUTIC EFFECT (Lý thuyết dinh dưỡng môi và tác động chữa trị của nó) của ông được viết và xuất bản ở Nhật năm 1920, hiện đang được tái bản lần thứ bảy trăm.
Ông đã dành ba mươi năm cuộc đời cho việc giới thiệu...
BỘ GIA VỊ THỰC DƯỠNG AI CŨNG NÊN CÓ
BỘ GIA VỊ THỰC DƯỠNG - GIA VỊ YÊU THƯƠNG
Nước mắm trái thơm đậu nành
Tamari thực dưỡng ngon lành ba năm
Mặn nồng một chút muối hầm
Hạt nêm ngưu báng ngọt trầm tự nhiên
Dấm mơ một vị rất riêng
Điểm tô căn bếp thuận nhiên an lành
Diệu kỳ chẳng ở đâu xa
Khi ta luôn có người thân sum vầy
Yêu thương gia vị cân bằng
Bữa cơm thêm ấm, đong đầy tình thân
(Trích tập thơ Lá Tía Tô)