TAG:

Quà Tặng Cuộc Sống – Bộ Thẻ Thư Pháp Lời Hay Ý Đẹp

1 túi đỏ gồm 2 bộ bài thư pháp

Hoa Tâm là những lời hay ý đẹp được Kiến Trúc Sư Thanh Sơn góp nhặt và viết thư pháp, mỗi câu trên một thẻ.

Hoa Tâm Thanh Sơn phiên bản tiếng Việt gồm 64 thẻ cứng cáp, đựng trong hộp giấy chắc chắn, tặng túi đỏ bọc bên ngoài lịch sự, thích hợp làm quà tặng.

Bộ thẻ thư pháp được in trên chất liệu giấy cao cấp và sang trọng, nó thể hiện được sự tinh tế của người tặng quà và mang lại niềm vui thanh cao cho người nhận quà.

48 lá bài này nhắn nhủ chúng ta sinh ra để tận hưởng cuộc sống tròn đầy. Khi ta biết dẫn dắt cơ thể, tâm trí và cảm xúc theo đúng hướng. 

 Bộ bài chơi chuyển hoá “Qùa tặng cuộc sống” là công cụ thú vị giúp người chơi nhận ra và loại bỏ cách nhìn cũ xưa và làm mới bản thân, đồng thời giúp cân bằng cuộc sống hàng ngày, tăng cường sự sáng tạo, như một công cụ giúp thiền định, tạo nên sự chánh niệm trong bản thân tâm hồn bạn. 

 Tìm một nơi yên tĩnh rồi bốc một lá bài để ngẫm nghĩ mỗi ngày sẽ giúp bạn tìm thấy sự cân bằng và chánh niệm hơn trong tâm khảm. 

 Ngoài những điều mà bộ bài mang đến cho bạn, ở một mặt nào đó nó như một món quà tinh thần tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho những người mà mình yêu quý. 

“Quà Tặng Cuộc Sống” là những câu nói hay trong cuộc sống, là món quà tinh tế và mang lại giá trị tinh thần vô giá:

*** Tặng quà sinh nhật cho bạn bè và người thân.
*** Quà tặng cho Sếp và đồng nghiệp
*** Món quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai
*** Món quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái
*** Quà tặng cho bố, mẹ, ông bà…
*** Món quà ý nghĩa để dành tặng cho chính bạn!!!!

================

#thuphap  #quatang  #quatangcuocsong  #Quasinhnhat  #quatangynghia #thuphapthanhson #loihayydep #quatangbangai #quatangbantrai #quatangsep #quatangnhanvien

0 đánh giá
Ý kiến của bạn

Sản phẩm QUÀ TẶNG - ĐỒ DÙNG khác

Chưa có sản phẩm nào
 
Giấy phép kinh doanh số: 0303049149 do Sở Thương Mại cấp lần đầu ngày 18 tháng 04 năm 2009, và cấp lần cuối ngày 07 thang 10 năm 2014.
Người đại diện: Lê Thị Ngân - Email: dntnlatiato@gmail.com