CHẾ ĐỘ ĂN THỰC VẬT TOÀN PHẦN

CHẾ ĐỘ ĂN THỰC VẬT TOÀN PHẦN

" tôi đã phải áp dụng chế độ ăn thực vật toàn phần. Tôi chỉ ăn các loại đậu, trái cây, và rau củ quả. Không sử dụng sản phẩm từ sữa. Tôi thường dùng sữa hạnh nhân với trái cây để bắt đầu một ngày mới. Chế độ dinh dưỡng này đã làm thay đổi toàn bộ quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp tôi giảm được gần 11 kg, và trở lại với cân nặng thời trung học.
Nhưng tôi áp dụng chế độ ăn này vì một lý do khác, tôi đã phải đặt ống thông mạch vành vào tim do các tĩnh mạch của tôi quá yếu và mỏng. Sau đó, tôi phải làm phẫu thuật tim vì động mạch bị tắc nghẽn do cho cholesterol tích tụ bên trong. Và tôi không muốn nó xảy ra một lần nữa. Vì thế tôi đã nghiên cứu và đọc được rằng kể từ năm 1986 đến nay 82% những người áp dụng chế độ dinh dưỡng này ( nói không với thịt và các sản phẩm từ sữa) Điều Tự chữa khỏi bệnh cho mình; các động mạch được thông suốt và những mảng xơ vữa tích tụ dần được loại bỏ. Phong trào này được lãnh đạo bởi tiến sĩ Caldwell esselstyn tại bệnh viện đa khoa Cleveland, bác sĩ, Dean Ornish ở California, giáo sư T. Colin cùng con trai ( đồng tác giả cuốn the China study), và nhiều người khác nữa. Giờ đây chúng ta đã có bằng chứng được chứng thực qua 25 năm, và lúc đó tôi nghĩ rằng mình cần phải giảm cân cho đám cưới của Chelsea nên cứ tham gia vào thí nghiệm này xem sao. Ngoài ra, Tôi cũng muốn trở thành một trong những người được trải nghiệm cơ chế tự làm sạch của cơ thể. Và bây giờ, Tôi đang ngồi đây trò chuyện cùng anh, hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi và Hillary đang rất hạnh phúc. Chúng tôi yêu quý Cậu con rể của mình. Và nếu có cháu Chúng tôi muốn được ở bên chăm sóc chúng"
Đây là đoạn phỏng vấn giữa Bill Clinton và phóng viên CNN

31950466_576981946034189_2851146904815796224_n

Và tiếp theo là đoạn phỏng vấn trực tiếp với tiến sĩ Caldwell Esselstyn về vấn đề này ông đã giải thích về cơ chế đảo ngược về bệnh tim mạch một cách đơn giản như sau:
" khi áp dụng chế độ dinh dưỡng đặc biệt, cơ thể sản sinh ra Oxit nitric (NO), giúp loại bỏ các mảng xơ vữa tích tụ trong động mạch, từ 30% đến 40% cho đến 90% hay thậm chí là 100%. Ngoài ra, NO còn kích hoạt và đẩy nhanh quá trình hoạt động của một cơ chế kỳ diệu trong cơ thể gọi là " sự Tân Tạo mạch" khi một số động mạch bị tắc nghẽn, cơ thể sẽ tự tạo ra các động mạch mới. Những động mạch này sẽ là đường dẫn mới cho dòng máu, đóng vai trò đưa máu đến các cơ quan trong cơ thể thay cho động mạch bị tắc nghẽn. Nó còn được biết đến với tên gọi " cơ chế tự bắc cầu tự nhiên". Động mạch mới hình thành sau khi động mạch cũ bị tắc nghẽn hoàn toàn được gọi là "động mạch bên". Cơ chế tự bắc cầu sẽ được đẩy nhanh hơn khi chúng ta áp dụng chế độ ăn toàn phần thực vật. Bệnh tim mạch sẽ được chữa khỏi hoàn toàn, và các mảng xơ vữa cũng biến mất chỉ trong vài tháng.
 

 
Giấy phép kinh doanh số: 0303049149 do Sở Thương Mại cấp lần đầu ngày 18 tháng 04 năm 2009, và cấp lần cuối ngày 07 thang 10 năm 2014.
Người đại diện: Lê Thị Ngân - Email: dntnlatiato@gmail.com